• Cách sử dụng máy rửa xe bọt tuyết

  Ngày nay, hầu hết các cửa hàng rửa ô tô, xe máy đều ứng dụng phương pháp sử dụng máy rửa xe công nghiệp kết hợp với bình bọt tuyết thay cho phương pháp làm sạch truyền thống dùng vòi phun nước thông thường, xà phòng. Vậy làm thế nào để lựa chọn được loại bình bọt tuyết rửa xe chất lượng tốt và với giá phù hợp với nhu cầu thì không phải ai cũng biết.

  Sử dụng bình rửa xe bọt tuyết đúng cách không những giúp bạn tăng hiệu quả sử dụng mà còn tiết kiệm chi phí. Để làm được điều này, bạn nên tham khảo hướng dẫn sử dụng bình phun bọt tuyết dưới đây.

  Cách sử dụng bình phun bọt tuyết rửa xe

  + Trước khi sử dụng bình bọt tuyết rửa xe, bạn nên chú ý một số điểm sau đây:

  -- Nguyên lý làm việc của bình bọt tuyết: Áp dụng nguyên tắc áp lực của khí nén nhằm tạo nên chất bọt tuyết trong bình phun.

  -- Cơ chế hoạt động của bình: Dưới áp lực của khí nén, dung dịch được hòa cùng với nước trong bình để tạo nên những bọt khí. Sau đó, những bọt tuyết này qua vòi xịt đi ra ngoài.

  + Với nguyên lý và cơ chế hoạt động trên, bạn cần:

  -- Để ý đồng hồ áp lực bên trên bình để cho khí vào bình khi bình hết khí. Cũng nên lưu ý là áp lực làm việc của bình chỉ cần khoảng 4kg/cm2 là đủ.

  -- Lựa chọn dung dịch rửa xe loại tốt và chất lượng. Mỗi lít dung dịch chỉ nên pha với 30 – 60 lít nước. Vì nước và dung dịch để lâu ngày sẽ không đạt được hiệu quả ban đầu và ảnh hưởng đến sự han gỉ của bình chứa nên người dùng không nên pha quá dư thừa.

  Hi vọng, hướng dẫn sử dụng bình phun bọt tuyết trên đây sẽ giúp cho quý khách có được sự lựa chọn đúng đắn khi mua bình bọt tuyết rửa xe. Hãy liên lạc với công ty Tahico khi bạn muốn được giải đáp và tư vấn miễn phí về vấn đề này theo số hotline 0915 877 096 – 0905 007 066.

  ==>> Tham khảo thêm: Bình phun bọt tuyết rửa xe 702 14L.


 • Commentaires

  Aucun commentaire pour le moment

  Suivre le flux RSS des commentaires


  Ajouter un commentaire

  Nom / Pseudo :

  E-mail (facultatif) :

  Site Web (facultatif) :

  Commentaire :